Viện Công nghệ 21/09/1970 – 21/09/2023

Cấp ủy Đảng, Lãnh đạo Viện xác định 21/9 hàng năm là ngày đặc biệt quan trọng – ngày kỷ niệm thành lập Viện. Lớp lớp cán bộ, công nhân viên đã cống hiến, xây dựng Viện từ từng viên gạch, từ chiến tranh đến hòa bình, kinh qua bao thăng trầm, và Viện Công nghệ hôm nay vẫn đang đầy hào khí của lớp trẻ, đang từng bước chuyển mình và sẽ vững mạnh trong tương lai.

Nhân ngày kỷ niệm, Viện đã nhận được rất nhiều những lời chúc tốt đẹp từ các nguyên lãnh đạo Viện qua các thời kỳ. Toàn thể cán bộ, công nhân viên đang công tác tại Viện gửi lời cảm ơn chân thành và sẽ cố gắng xây dựng Viện ngày càng phát triển.

Nhân dịp này, cấp ủy Đảng, Ban lãnh đạo Viện Công nghệ trân trọng cảm ơn sự quan tâm, động viên, giúp đỡ của các cấp Lãnh đạo Đảng, Chính quyền, Chủ sở hữu, các Đối tác và Khách hàng, các Tổ chức Đoàn thể đã quan tâm hỗ trợ, cảm ơn toàn thể cán bộ, công nhân viên đã nỗ lực, sáng tạo, đầy nhiệt huyết và bản lĩnh để vượt lên khó khăn, không ngừng vun đắp truyền thống tốt đẹp của Viện Công nghệ và đạt đến những thành công mới.

Viện trưởng phát biểu nhắc lại những sự kiện quan trọng và một số thành tựu trong quá trình phát triển của Viện Công nghệ

Viện trưởng truyền đạt lại lời chúc của các nguyên lãnh đạo đến cán bộ công nhân viên của Viện

Đoàn thanh niên tặng hoa nhân ngày kỷ niệm thành lập Viện Công nghệ

Cán bộ, công nhân viên Viện Công nghệ chụp ảnh kỷ niệm tại Viện Công nghệ

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận